Với sứ mệnh đem lại trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho khách hàng, Công ty cổ phần TNHH Hello Trip Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cho hệ thống các khách sạn Mường Thanh trên toàn Quốc với mức giá ưu đãi cao, giúp bạn chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.
Với hệ thống đặt phòng trực tuyến tại website: http://khachsanmuongthanh.vn, cùng các chức năng hỗ trợ khách hàng chọn lựa như Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ và đội ngũ nhân viên Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, sẽ giúp khách hàng đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch dễ hơn bao giờ hết.

Giới Thiệu Chung Về Hello Trip và khachsanmuongthanh.vn

Công ty TNHH Hello Trip Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng tại hệ thống Khách sạn Mường Thanh trên toàn Quốc, đặt vé máy bay và đặt tour du lịch, với mức giá hấp dẫn, hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, hellotrip.vn luôn có chính sách ưu đã riêng cho các tổ chức doanh nghiệp.

Với những bước phát triển đáng kinh ngạc trong thời gian vừa qua, hiện nay hellotrip.vn đã trở thành công ty được nhiều khách hàng tin tưởng với 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hà Tĩnh, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. 

Tại Sao Lựa Chọn đặt phòng tại khachsanmuongthanh.vn ?

  • Đối tác uy tính của tập đoàn Mường Thanh
  • Giá tốt hơn so với đặt phòng trực tuyến tại khách sạn,
  • Đảm bảo giá tốt nhất.
  • Nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm.
  • Hơn 1000 khách sạn tại Việt Nam
  • Thanh toán dễ dàng, đa dạng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục
x